Friday, 16/04/2021 - 00:27|

Ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung thiệt hại do mưa lũ

Do ảnh hưởng của cơn bão số 6, các tỉnh miền Trung, Trung bộ, trong đó có 4 tỉnh bị thiệt hại nặng nề, nhất là: tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Bình. Theo thông tin Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, từ ngày 06/10 đến ngày 18/10 mưa lũ đã cướp đi 84 sinh mạng, 38 người mất tích và khoảng 52.933 nhà bị ngập; 461.627 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; 870ha lúa, 5.314ha hoa màu bị ngập, vùi lấp; 3.588ha thủy sản bị thiệt hại; nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực sạt lở, nhiều khu dân cư bị cô lập, hàng ngàn người lâm vào cảnh khó khăn…

Các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân các địa phương trên đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Với tinh thần "tương thân, tương ái", "nhường cơm sẻ áo" cùng tham gia chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi của trường TH&THCS Vinh Sơn tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của bản thân đã tích cực tham gia chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ người dân miền Trung. Tổng số tiền ủng hộ của học sinh giáo viên nhân viên nhà trường là 15.326.000 đồng. Hy vọng với số tiền này phần nào giúp người dân vùng lũ vượt qua những khó khăn.

Năm 2021 : 923