Thursday, 26/11/2020 - 13:07|

Kiểm tra, công nhận Phổ cập giáo dục - Xóa mù chữ năm 2020

Ngày 05/11/2020 Trường Tiểu học và THCS Vinh Sơn phối hợp với UBND phường, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du, Trường tiểu học Lương Châu đón đoàn kiểm tra công nhận kết quả phổ cập giáo dục xóa mù chữ năm 2020.

Trong thời gian làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ công tác phổ cập giáo dục mầm non, công tác phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục THCS; xóa mù chữ và kết hợp đối chiếu với phần mềm phổ cập giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Căn cứ vào các tiêu chí, tiêu chuẩn về học sinh, giáo viên và cơ sở vật chất, đoàn kiểm tra đã đánh giá khá cao công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của phường. Bên cạnh đó Đoàn kiểm tra cũng chỉ ra những tồn tại trong công tác hoàn thiện hồ sơ, cập nhật dữ liệu và có những tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho các đồng chí phụ trách công tác phổ cập của các nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 5.579