Wednesday, 01/12/2021 - 10:25|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của phòng GDĐT Sông Công, nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; kĩ năng xử lí tình huống, bao quát và tổ chức lớp học; đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới phương pháp giảng dạy; kĩ năng quan sát và hỗ trợ học sinh... phát huy tính tự học của học sinh; khai thác sử dụng sáng tạo và hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình; đổi mới phương pháp giảng dạy trong nhà trường và chọn đội tuyển tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp thành phố năm học 2020 - 2021.

Ngày 8/10/2020 trường TH&THCS Vinh Sơn tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

Với mục tiêu: Tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học;

Các thành viên tham gia hội thi phải trải qua các phần thi sau:

1. Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân.

2. Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí  Mai Hải Yến nêu các yêu cầu, tiêu chí của hội thi. Động viên, chia sẻ, khích lệ các cá nhân tham gia hội thi đạt kết quả cao.

Có thể nói, hội thi đã trở thành hoạt động thường niên, thực sự có ý nghĩa thiết thực của đội ngũ nhà giáo trường TH&THCS Vinh Sơn trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và thực sự là ngày hội của các thầy cô giáo. Qua Hội thi, các thầy cô giáo được giao lưu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, góp phần vào thành tích vẻ vang của trường của Ngành, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.908