Friday, 16/04/2021 - 01:34|

Hoạt động ngoại khóa “Ôn lại truyền thống 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và 31 năm ngày quốc phòng toàn dân”

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH Trường TH&THCS Vinh Sơn, ngày 21/12/2020, tại nhà đa năng phường Châu Sơn, Liên đội trường TH&THCS Vinh Sơn tổ chức chương trình Hoạt động ngoại khóa Ôn lại truyền thống 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và 31 năm ngày quốc phòng toàn dân.

Khách mời chương trình: Bác Lê Tuấn - Đại tá công an, lão thành cách mạng thời kỳ tiền khởi nghĩa (qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), hiện bác đang sinh sống tại địa phương.

Thành phần dự buổi hoạt động ngoại khóa: Ban giám hiệu trường TH&THCS Vinh Sơn, toàn thể giáo viên, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể học sinh trường TH&THCS Vinh Sơn.

Mở đầu chương trình, trình chiếu đoạn phim tư liệu ôn lại truyền thống cách mạng những ngày không quên về người chiến sỹ lão thành cách mạng địa phương.

Xuyên suốt chương trình là những câu chuyện ý nghĩa về những ước mơ và khát vọng, trong đó là những lời căn dặn khuyên nhủ học tập và luyện rèn “Học đi đôi với hành" của Bác Lê Tuấn.

Kết thúc chương trình, bác Lê Tuấn đã dành tặng nhà trường và các em học sinh những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Thay mặt Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hòa – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách trường lên đón nhận tình cảm của bác và kính tặng bác bó hoa tươi thắm.

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa:

Hoạt động ngoại khóa tháng 12 kết thúc, đã khắc sâu truyền thống 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và 31 năm ngày quốc phòng toàn dân trong tâm thức của thế hệ trẻ, giúp học sinh liên hệ thực tế hành động chính mình vào việc tu dưỡng về học tập và rèn luyện.

Năm 2021 : 923