Thursday, 26/11/2020 - 13:39|

Sinh hoạt chuyên môn cụm số 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, Trường TH Lương châu phối hợp với trường TH Vinh Sơn tổ chức chuyên đề Nâng cao năng lực quản lý hoạt động đánh giá quá trình học tập rèn luyện của học sinh theo hướng đổi mới và chuyên đề môn Toán lớp 3.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-CCM về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm, năm học 2017 – 2018, ngày 17/01/ 2018 tại trường Tiểu học Lương Châu đã diễn ra hoạt động sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 với sự tham gia của các đ/c là cán bộ, giáo viên hai trường tiểu học Vinh Sơn và Lương Châu có mặt đông đủ.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, cán bộ quản lý, giáo viên hai trường tiểu học cụm số 1 đã thực hiện việc trao đổi về phương pháp dạy học môn Toán lớp 3 sau khi tiến hành dự giờ 01 tiết dạy do đ/c Lộc Thị Thắm trường tiểu học Lương Châu thể hiện.

Đ/c Phạm Khắc Hảo triển khai chuyên đề. Nâng cao năng lực quản lý hoạt động đánh giá quá trình học tập rèn luyện của học sinh theo hướng đổi mới.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đã giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên hai đơn vị trường học chủ động lựa chọn nội dung để xây dựng các chuyên đề dạy học trong môn học phù hợp với việc tổ chức hoạt động học tích cực, sáng tạo của học sinh; sử dụng các phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực để xây dựng tiến trình dạy học theo chuyên đề nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh,đánh giá quá trình học tập rèn luyện của học sinh theo hướng đổi mới.

Cũng qua sinh hoạt chuyên môn cụm, cán bộ quản lý, giáo viên giữa hai đơn vị trường học có cơ hội học tập, giao lưu, trao đổi, chia sẻ… từ đó nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường. Các đồng chí GV cần tích cực tuyên truyền tới phụ huynh mô hình trường tiểu học mới để chính bản thân phụ huynh và cộng đồng biết được mặt tích cực của mô hình từ đó họ sẽ giúp thầy trò dạy – học đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Nguồn: thvinhson.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 5.579