Wednesday, 01/12/2021 - 10:44|

Chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

Để thiết  thực chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Liên đội TH&THCS Vinh Sơn đã phát động tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường từ ngày 1/11/2021 phong trào thi đua về học tập đạt nhiều “Hoa điểm tốt”, tuần, ngày, giờ học tốt và phong trào trang trí lớp học “ Xanh- Sạch- Đẹp- Thân thiện” với chủ đề tri ân thầy cô. Phong trào đã được các em hào hứng tham gia và đạt kết quả tốt; đã có rất nhiều những bông hoa điểm tốt, tuần, ngày, giờ học tốt; các lớp nhi đồng, chi đội trang trí lớp với bố cục xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện góp phần làm cho không khí của ngày hiến chương nhà giáo thêm phần sôi động và phấn khởi và phát huy năng lực sáng tạo, sự gắn bó đoàn kết giữa các em đội viên, nhi đồng với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây cũng chính là những món quà đầy ý nghĩa gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đội đã chấm và chọn ra những lớp, chi đội có tác phẩm trang trí đẹp và thân thiện. Sau đây là một số hình ảnh:Để thiết  thực chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Liên đội TH&THCS Vinh Sơn đã phát động tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường từ ngày 1/11/2021 phong trào thi đua về học tập đạt nhiều “Hoa điểm tốt”, tuần, ngày, giờ học tốt và phong trào trang trí lớp học “ Xanh- Sạch- Đẹp- Thân thiện” với chủ đề tri ân thầy cô. Phong trào đã được các em hào hứng tham gia và đạt kết quả tốt; đã có rất nhiều những bông hoa điểm tốt, tuần, ngày, giờ học tốt; các lớp nhi đồng, chi đội trang trí lớp với bố cục xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện góp phần làm cho không khí của ngày hiến chương nhà giáo thêm phần sôi động và phấn khởi và phát huy năng lực sáng tạo, sự gắn bó đoàn kết giữa các em đội viên, nhi đồng với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây cũng chính là những món quà đầy ý nghĩa gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đội đã chấm và chọn ra những lớp, chi đội có tác phẩm trang trí đẹp và thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.908